Quy Cách Đóng Gói: 500 Gram / Gói.
Giao Hàng Toàn Quốc – Thanh Toán Tại Nhà.
Quý Khách Được Quyền Kiểm Tra Hàng Trước Khi Thanh Toán.
Khách Hàng Được Đổi, Trả Sản Phẩm Và Hoàn Tiền Trong Vòng 15 Ngày.
370.000₫/Kg
Bạn Cần Tư Vấn Hãy Để Lại SĐT
Hà Thủ Ô Đỏ có vị đắng ngọt chát, tính hơi ôn; vào các kinh can và thận. Có tác dụng bổ can thận, dưỡng huyết, bổ âm, giải độc, nhuận tràng thông tiện. Dùng cho các trường hợp can thận âm hư, huyết hư, đau đầu hoa mắt chóng mặt, đau lưng mỏi gối ù tai điếc tai, râu tóc bạc sớm, di tinh, huyết trắng, táo bón, hội chứng lỵ mạn tính, trĩ xuất huyết, sốt rét, lao hạch, bệnh mạch vành, tăng huyết áp, tăng mỡ huyết, xơ vữa động mạch.
Theo quan niệm của y học cổ truyền, râu tóc có quan hệ mật thiết với tạng thận, thận tàng chứa tinh, tinh sinh huyết. Tóc là phần thừa của huyết cho nên nếu thận hư yếu thì tóc không được nuôi dưỡng đầy đủ nên sớm bạc và dễ rụng. Ngược lại nếu thận tinh sung túc thì râu tóc dày khỏe và đen bóng. Hà thủ ô có công dụng bồi bổ can thận, dưỡng huyết tư âm bởi vậy khả năng làm đen râu tóc của vị thuốc này là điều dễ hiểu.
Hà Thủ Ô Đỏ Giá: 370.000 Đ / Kg
Quy Cách Đóng Gói: 500 Gr / Gói
Giá Bán: 370.000 Đ / Gói 500 Gr
Phân Phối Bởi: Công Ty Cổ Phần Siêu Thị Trà Việt
Chính Sách Giao Hàng Của Siêu Thị Trà Việt:Khách Hàng Tại Nội Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Ngoại Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Các Tỉnh Thành Khác:
|
Địa Chỉ Bán Hà Thủ Ô Đỏ Uy Tín:Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Châm Anh Phân Phối Hà Thủ Ô Đỏ Nguyên Chất Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc Văn Phòng Giao Dịch: Số 21 Liền Kề 12, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội. Showroom Tại Hà Nội: Số 14, Ngõ 750/183, Kim Giang, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội. Showroom Tại Hưng Yên: Thôn Nhạn Tháp, Xã Mễ Sở, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên. GPKD: 0108236593, Cấp Ngày: 17/04/2018 Hotline: 0847.981.981 – 0901.722.333 – 081.228.3333 Email: sieuthitraviet@gmail.com Website: www.sieuthitraviet.vn |
Hà Thủ Ô Đỏ là một loài cây dược liệu được đánh giá cao nhất trong nền y học cổ truyền. Loài cây dây leo có lá hình quả tim và nhiều tên gọi khác nhau. Nhưng tên được gọi phổ biến nhất là He shou wu (ông Hà tóc đen).
Cái tên Trung Quốc này liên quan đến một truyền thuyết với ông Hà. Thuở còn trẻ, ông Hà đã cố gắng để có con nhưng đều thất bại. Do chán chường nên ông lao vào rượu chè. Rượu đã bào mòn sự tráng kiện và còn khiến mái tóc của Hà sớm bạc, mặc dù vẫn đang ở tuổi thanh niên. Khi ở tuổi ngũ tuần, một đêm sau khi say xỉn, ông tỉnh dậy và sửng sốt khi thấy có 2 cái dây leo quấn ở trên đầu. Sau đó, mỗi ngày ông lại nhấm nháp một ít củ của loại cây này.
Điều kỳ diệu đã xảy đến: từ cơ thể ốm yếu suy nhược vì rượu, ông đã chuyển sang cường tráng, tuổi xuân thanh niên phơi phới đã trở về. Sau đó, ông Hà làm đám cưới với một bà góa trong làng và họ có con với nhau; mái tóc hoa râm của ông Hà đã đen trở lại…
Không biết thực hư câu chuyện cổ tích này là như thế nào, nhưng đến nay người đương thời vẫn dùng củ Hà thủ ô đỏ với niềm tin mãnh liệt rằng nó có thể giúp họ trị căn bệnh “bất lực”, cơ thể suy nhược, tóc hoa râm và những triệu chứng bệnh có liên quan đến hiện tượng lão hóa sớm. Từ lâu, hà thủ ô đỏ được tin là một loại thuốc trường thọ, nó mang lại sức khỏe, tuổi thanh xuân và năng lượng viên mãn cho người sử dụng.
Thông thường củ cây hà thủ ô càng già thì dược tính y học càng cao. Các tài liệu y học xưa của Trung Hoa đã tuyên bố rằng những củ hà thủ ô hàng trăm tuổi có những dược tính y học cực kỳ thần diệu. Theo danh y đời Minh – Lý Thời Trân, nếu ăn một củ hà thủ ô đỏ khoảng 150 tuổi sẽ giúp người ta mọc răng mới. Nếu ăn củ hà thủ ô 200 tuổi sẽ khiến con người có sức dẻo dai, bật khỏe như ngựa.
Nhưng nếu ăn hà thủ ô 300 tuổi sẽ khiến con người sống ngang bằng tuế nguyệt. Thế nhưng, đa phần hà thủ ô trồng lấy củ làm thuốc trong thời đại hôm nay chỉ khoảng 3, 4 tuổi. Mặc dù chúng không sở hữu năng lượng để khiến con người trở nên bất tử, nhưng chúng vẫn có giá trị y học. Củ hà thủ ô có thành phần giàu chất sắt, kẽm và các chất chống ôxy hóa. Một số người bán nguyên liệu ở dạng sống, song thường khi chế biến củ hà thủ ô với nước đậu đen hầm nhằm làm cho thuốc phát huy dược tính trị bệnh tối đa. Ngoài ra, hà thủ ô đỏ được bán ở dạng các lát khô, ở dạng bột, thuốc hoàn viên hay rượu thuốc.
Bạn có thể dùng đơn độc củ hà thủ ô hay kết hợp dùng nó với các dạng thảo dược khác để trị các chứng bệnh khác nhau. Hà thủ ô có lợi cho người bệnh có dấu hiệu của chứng thận hư, suy nhược dương khí, lưng đau, gối mỏi, hoa mắt chóng mặt và trí nhớ kém. Hà thủ ô cũng giúp nâng cao hệ miễn dịch và chức năng tuyến thượng thận, giảm các triệu chứng mãn kinh, mất ngủ và mệt mỏi.
Nó cũng giúp chống vi khuẩn và kháng nấm, dùng để trị nhiều chứng bệnh về da chẳng hạn như mụn trứng cá, chàm… Hà thủ ô cũng làm giảm lượng cholesterol, phòng chống ung thư và bệnh Alzheimer, quan trọng hơn là tăng cường khả năng sinh sản và làm đen tóc.
Cũng giống như các cây thuốc bổ khác, muốn đạt hiệu quả trị bệnh cao thì bạn phải dùng củ hà thủ ô lâu dài, qua từng tháng năm để nhìn thấy những tác dụng chống lão hóa kỳ diệu của nó. Theo truyện xưa, ông Hà đã ăn củ hà thủ ô suốt 700 ngày để có thể làm cha của đứa con đầu tiên.
Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng dùng liều lượng lớn củ hà thủ ô với suy nghĩ nhanh đạt kết quả thì sẽ phản tác dụng ghê gớm. Nhìn chung, củ hà thủ ô không độc hại, tuy nhiên không phải là không có tác dụng phụ như ngứa ngáy hoặc đi phân lỏng. Thêm nữa, những người có tiền sử bệnh gan cũng không nên dùng củ hà thủ ô. Mỗi ngày nên dùng một liều lượng hà thủ ô vừa phải là 3gram, dùng 3 lần/ngày. Loại dược thảo này có tác dụng an thần nhẹ nên dùng tốt nhất là trước khi bạn đi ngủ.
Hà thủ ô còn gọi là giao đằng, thủ ô, dạ hợp… Tên khoa học: Fallopia multiflora (Thunb.) Haraldson., họ rau răm (Polygonaceae). Hà thủ ô là rễ củ phơi hay sấy khô của cây hà thủ ô.
Ở nước ta Hà thủ ô đỏ phân bố chủ yếu ở các tỉnh miền núi phía Bắc như: Sơn La, Hòa Bình, Điện Biên…. Ngoài ra ở bên Lào cũng rất nhiều, bà con ta thường sang cả bên lào để đào về sử dụng, vì bên lào người ta ít dùng nên còn rất nhiều.
Cây thu hoạch vào ùa thu, củ đào về được rửa sạch, cắt miếng rồi đồ chín, có nhiều nơi không đồ mài chỉ thái miếng phơi khô, hoặc có thể đồ với đậu đen rồi thơi khô.
Hà thủ ô đã được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu từ năm 1923 và tìm ra các chất sau đây trong củ hà thủ ô:
Chất anthraglucozit với tỷ lệ 1,7%.
Ngoài ra trong củ còn có các chất dinh dưỡng, chất đạm 1.1%, tinh bột 45,2%, chất béo 3.1%, các chất tan trong nước 26.4%, chất vô cơ 4.5% và đặc biệt là hoạt chất lexitin.
Lexintin là một chất quý được sử dụng trong các trường hợp thiếu dinh dưỡng, thần kinh suy nhược.
Các anthraglucozit có trong hà thủ ô có tác dụng tăng cường sự bài tiết của dịch tràng, kích thích hoạt động của thành ruột giúp ích và có lợi cho đường tiêu hóa.
Theo y học cổ truyền, Hà Thủ Ô Đỏ có vị đắng chát, hơi ngọt, tính ấm, có tác dụng bổ máu, chữa táo bón, mất ngủ, suy thận, gan yếu, suy nhược thần kinh, đau lưng mỏi gối. Theo Tây y, loại cây này chứa nhiều hoạt chất, khoáng tố vi lượng, tinh bột, lipid… có lợi cho sức khỏe.
Đen râu tóc: Dịch chiết trong hà thủ ô làm chậm quá trình thoái hóa của tế bào, giúp tóc giữ được màu sậm đen lâu dài. Nhiều người khi dùng một thời gian dài có thể thấy tóc từ màu xám chuyển dần sang màu sậm hơn.
Da hồng hào: Hà thủ ô thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của hồng cầu giúp da hồng hào, khỏe mạnh. Đối với phụ nữ, loại cây này giúp chữa thiếu máu, rối loạn kinh nguyệt, cải thiện một số triệu chứng khó chịu trong giai đoạn tiền mãn kinh.
Cải thiện tuần hoàn não: Kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy hà thủ ô có tác dụng trong điều trị chứng suy giảm trí nhớ cho người bị Alzheimer.
Phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm: Các hoạt chất trong hà thủ ô giúp cải thiện hệ thống tim mạch, tăng cường chức năng miễn dịch, hạ men gan, kích thích tiêu hóa. Người dùng đúng liều lượng sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, đau tim, đột quỵ, công dụng có thể so sánh với những vị thuốc quý như linh chi, đông trùng hạ thảo…
Hà thủ đô đỏ đã được sử dụng ở Trung Quốc vì làm trẻ hóa và làm săn chắc da, làm tăng chức năng gan, thận và làm sạch máu. Hà thủ đô đỏ cũng được sử dụng điều trị chứng mất ngủ, xương yếu, táo bón và xơ vữa động mạch. Hà thủ đô đỏ có thể làm tăng khả năng sinh sản, tăng lượng đường trong máu và làm giảm đau nhức bắp thịt và có đặc tính kháng khuẩn chống lại mycobacteria và sốt rét.
Hỗ trợ bồi bổ cơ thể.
Hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, kém ăn, kém ngủ.
Hỗ trợ điều trị bệnh tóc bạc sớm, tóc rụng nhiều.
Giúp tăng tuổi thọ.
Người bị suy nhược cơ thể, gầy yếu, xanh xao.
Bệnh nhân suy nhược thần kinh.
Bệnh nhân thiếu máu.
Người bị rụng tóc, tóc bạc sớm
Người bình thường sử dụng hà thủ ô đỏ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ.
Lưu ý: Phụ nữ có thai và đang cho con bú không dùng.
Ngày dùng 15 – 20 gr rửa qua, đun nước uống trong ngày. Dùng riêng hoặc phối hợp với các vị thuốc khác.
Trà sinh địa thủ ô: Hà thủ ô 16g, thục địa 30g. Hà thủ ô chế, thục địa tẩm rượu, thái lát mỏng, cho nước sôi hãm uống thay trà. Dùng cho các trường hợp cơ thể suy nhược già yếu, râu tóc bạc sớm trước tuổi, bệnh mạch vành, mỡ huyết cao.
Cháo kê hà thủ ô: Kê 50g, hà thủ ô 30g, trứng gà 2 quả. Kê nấu với hà thủ ô thành cháo, khi cháo được gắp bỏ các lát bã thuốc, đập trứng vào, thêm chút đường trắng khuấy đều, đun sôi lại. Cho ăn khi đói. Dùng cho các trường hợp thoát vị, sa tử cung, sa dạ dày trực tràng.
Chè đậu đen hà thủ ô: Hà thủ ô 60g, đậu đen 100g. Cả hai thứ cùng nấu với lượng nước thích hợp đến khi đậu đen chín nhừ, vớt bỏ bã hà thủ ô, chia 2 – 3 lần ăn trong ngày. Có thể thêm chút đường hoặc muối. Dùng cho các trường hợp thiểu năng mạch vành, cơn đau thắt ngực, các trường hợp râu tóc bạc sớm, táo bón kinh diễn.
Hà thủ ô hầm gà: Gà mái tơ 1con, hà thủ ô 30g. Gà làm sạch bỏ ruột, hà thủ ô gói trong vải xô, đặt trong bụng gà, hầm cách thuỷ, lấy ra bỏ bã thuốc, thêm gia vị. Dùng cho các trường hợp râu tóc bạc sớm, đau đầu hoa mắt chóng mặt, mất ngủ, suy nhược cơ thể.
Quý khách nên để sản phẩm ở nơi cao khô ráo, thoáng mát và ở nhiệt độ phòng. Sản phẩm có công dụng tốt nhất trong 3 – 6 tháng sau khi mở bao bì.
Uống thuốc sau bữa ăn khoảng 20-30 phút sẽ có tác dụng tốt nhất.
Có thể uống thuốc khi nóng hoặc để nguội đều được. Có thể uống lạnh, nhưng không nên quá lạm dụng vì sẽ làm giảm tác dụng của thuốc. Tốt nhất là uống lúc thuốc còn nóng.
Không dùng thuốc đã để qua đêm vì có thể gây đầy bụng, đau bụng do các vi sinh vật lên men gây ra.
Khi đang dùng thuốc kiêng ăn rau muống, đỗ xanh, đồ tanh, đồ cay, rượu, bia và các chất kích thích làm mất tác dụng của thuốc hoặc phản tác dụng.
Lưu ý:
|
Hà Thủ Ô Đỏ Giá: 370.000 Đ / Kg
Chính Sách Giao Hàng Của Siêu Thị Trà Việt:Khách Hàng Tại Nội Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Ngoại Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Các Tỉnh Thành Khác:
|
Lý Do Bạn Nên Mua Hà Thủ Ô Đỏ Tại Siêu Thị Trà Việt:
|
Cam Kết Của Siêu Thị Trà Việt:
|
Công Ty Cổ Phần Siêu Thị Trà Việt Phân Phối Hà Thủ Ô Đỏ Nguyên Chất
Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc
Văn Phòng Giao Dịch: Số 21 Liền Kề 12, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Showroom Tại Hà Nội: Số 14, Ngõ 750/183, Kim Giang, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Showroom Tại Hòa Bình: Quốc Lộ 12B, Khu 3, Thị Trấn Mường Khến, Huyện Tân Lạc, Hòa Bình.
Hotline: 0847.981.981 – 0945.094.333 – 081.228.3333
Email: sieuthitraviet@gmail.com
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Fanpages Facebook
Văn Phòng Giao Dịch Siêu Thị Trà Việt
Showroom Tại Hà Nội
Showroom Tại Hòa Bình
Thông tin trên Website: www.sieuthitraviet.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Thông tin trên Website: www.sieuthitraviet.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.