Quy Cách Đóng Gói: 500 Gram / Gói.
Giao Hàng Toàn Quốc – Thanh Toán Tại Nhà.
Quý Khách Được Quyền Kiểm Tra Hàng Trước Khi Thanh Toán.
Khách Hàng Được Đổi, Trả Sản Phẩm Và Hoàn Tiền Trong Vòng 15 Ngày.
340.000₫/Kg
Bạn Cần Tư Vấn Hãy Để Lại SĐT
Bạch Phục Linh có vị ngọt nhạt, tính bình, vào kinh tâm, phế, tỳ và thận. Có tác dụng lợi thủy trừ thấp, kiện tỳ hòa vị, bổ tâm an thần, tăng cường khả năng miễn dịch, chống u bướu, bảo vệ gan, chống loét đường tiêu hoá và trấn tĩnh an thần. Dùng cho trường hợp tiểu ít, tiểu rắt tiểu buốt, phù nề, nôn thổ tiêu chảy, hồi hộp, nhịp tim nhanh, mất ngủ.
Phục linh bì (vỏ phục linh – Percarpium Poria) có tác dụng lợi thủy, tiêu thũng; trị thủy thũng, phụ nữ có thai bị phù nề. Xích phục linh (Poria rubra) tác dụng lợi thấp nhiệt, trị tiểu tiện ít, nước tiểu vàng đỏ, tiểu rắt, tiểu khó. Phục thần tác dụng dịu tim, an thần. Liều dùng: 10 – 32g, nấu hầm, chưng, sắc hãm.
Bạch Phục Linh Giá: 340.000 Đ / Kg
Quy Cách Đóng Gói: 500 Gr / Gói
Giá Bán: 340.000 Đ / Kg
Phân Phối Bởi: Công Ty Cổ Phần Siêu Thị Trà Việt
Chính Sách Giao Hàng Của Siêu Thị Trà Việt:Khách Hàng Tại Nội Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Ngoại Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Các Tỉnh Thành Khác:
|
Địa Chỉ Bán Bạch Phục Linh Uy Tín:Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Châm Anh Phân Phối Bạch Phục Linh Nguyên Chất Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc Văn Phòng Giao Dịch: Số 21 Liền Kề 12, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội. Showroom Tại Hà Nội: Số 14, Ngõ 750/183, Kim Giang, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội. Showroom Tại Hưng Yên: Thôn Nhạn Tháp, Xã Mễ Sở, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên. GPKD: 0108236593, Cấp Ngày: 17/04/2018 Hotline: 0847.981.981 – 0901.722.333 – 081.228.3333 Email: sieuthitraviet@gmail.com Website: www.sieuthitraviet.vn |
Bạch Phục Linh còn gọi là bạch linh, phục linh, là một loại nấm lỗ thường mọc ký sinh bao quanh rễ cây thông già. Bạch phục linh có các triterpenoid (eburicoic acid, pachymic acid, tumulosic acid…), steroids (ergosterol), các acid amine (lecithin, choline, adenine) và các loại saccharides (pachyman)… Phục linh có tác dụng lợi niệu, tăng cường khả năng miễn dịch, chống u bướu, bảo vệ gan, chống loét đường tiêu hóa và trấn tĩnh an thần.
Thể quả nấm Phục linh khô: hình cầu, hình thoi, hình cầu dẹt hoặc hình khối không đều, lớn, nhỏ không đồng nhất, mặt ngoài màu nâu đến nâu đen, có nhiều vết nhăn rõ và lồi lõm. Thể nặng, rắn chắc. Mặt bẻ sần sùi và có vết nứt, lớp viền ngoài màu nâu nhạt, phần trong màu trắng, số ít có màu hồng nhạt. Có loại bên trong còn mấy đoạn rễ thông (Phục thần). Nấm phục linh không mùi, vị nhạt, cắn dính răng.
Một số rừng thông ở vùng khí hậu mát của nước ta cũng có loại nấm này nhưng chưa được nuôi trồng và khai thác, vị thuốc chủ yếu nhập từ Trung Quốc.
Bạch phục linh thường được phân bố ở các vùng có khí hậu lạnh. Ở Việt Nam, thường thấy loại nấm này mọc ở các rừng thông thuộc Hà Giang, Tam Đảo, Thanh Hoá, Lâm Đồng, Gia Lai.
Theo những người đi rừng lão luyện thì chỉ có thể tìm thấy Bạch phục linh tại những cánh rừng thông ở phía có ánh mặt trời, không bị gió bấc thổi và có chất đất: cát mịn tơi xốp. Bạch phục linh là dược liệu quý, có màu trắng, là sự hoà quyện của đất và linh khí của cây thông.
Thu hoạch từ tháng 7 đến tháng 9, loại bỏ đất cát, chất đống cho ra mồ hôi rồi rải ra chỗ thoáng gió cho se bề mặt, tiếp tục chất đống, ủ vài lần cho đến khi khô nước và xuất hiện nhăn nheo bề mặt, phơi âm can đến khô. Hoặc Phục linh tươi thái miếng và phơi âm can nơi thoáng gió. Tuỳ theo các phần thái và màu sắc của Phục linh mà có tên gọi khác nhau: Bạch phục linh, Phục linh bì, Xích phục linh, Phục linh khối, Phục linh phiến.
Ngâm Phục linh vào nước, rửa sạch, đồ thêm cho mềm, gọt vỏ, thái miếng hoặc thái lát lúc đang mềm và phơi hoặc sấy khô.
Rượu phục linh thần khúc: bột phục linh, thần khúc, men rượu, liều lượng thích hợp trộn đều uống với nước sôi (hoặc bột phụ linh thần khúc uống với nước cái rượu). Dùng cho các trường hợp đau đầu chóng mặt (đầu phong hư huyễn).
Cháo đậu ý dĩ phục linh: bột phục linh 20g, xích tiểu đậu 50g, ý dĩ 100g cùng đem nấu cháo, cháo được thêm đường trắng cho ăn. Dùng cho các trường hợp tiêu chảy vàng da.
Dê nướng tẩm phục linh sa nhân: phục linh 60g, sa nhân 30g, thịt dê 100 – 150g. Dược liệu tán bột mịn thêm chút muối đem ướp đều vào thịt dê, rồi đem nướng chín. Ăn và uống ít rượu khai vị. Dùng cho các trường hợp di tinh hoạt tinh di niệu ở nam giới.
Cháo gạo nếp phục linh: phục linh 30g, gạo nếp 60g. Phục linh tán bột đem nấu cháo với gạo. Mỗi ngày một lần, chia 2 lần ăn. Dùng cho các trường hợp viêm xuất tiết tràn dịch phế mạc (triệu chứng đầy tức đau khi xoay chuyển vùng ngực, thở gấp, ho suyễn.
Thịt nạc hầm cà rốt phục linh bạch truật: thịt lợn nạc 250g, cà rốt 300g, phục linh 15g, bạch truật 20g. Cà rốt rửa sạch thái lát; dược liệu gói trong vải xô, gừng tươi 1 củ đập giập. Tất cả cho vào nồi thêm nước hầm chín, bỏ bã thuốc thêm gia vị là được. Ăn ngày 1 lần, đợt dùng liên tục 5 – 7 ngày. Món này rất tốt cho người bị viêm teo thị thần kinh.
Cháo phục linh: phục linh tán bột 15g, gạo tẻ 100g, muối ăn bột tiêu gia vị khác liều lượng thích hợp. Gạo tẻ nấu cháo, cháo chín cho bột phục linh tiếp tục nấu sôi đều chín nhừ, thêm gia vị, ăn hằng ngày. Dùng cho người cao tuổi phù nề, béo mập, tăng mỡ máu, tiểu ít, dắt, tiêu chảy.
Bánh giúp tiêu hóa: đảng sâm 40g, phục linh 40g, hoài sơn 40g, liên nhục 40g, khiếm thực 40g, gạo nếp 300g, gạo tẻ 300g. Nghiền chung thành bột mịn, thêm 100g mật, 280g đường trắng, trộn đều, hấp đồ cho chín, cắt thành từng thỏi bánh. Mỗi ngày ăn vài thỏi bánh vào sáng sớm. Món này rất tốt cho trẻ tỳ vị hư nhược, tiêu hóa kém, gầy gò, vàng vọt, bụng ỏng và tiêu chảy.
Cá chép hầm phục linh đậu đỏ: cá chép 1 con (chủ yếu lấy phần nạc), đậu đỏ nhỏ hạt 50g, phục linh 30g. Tất cả hầm chín nhuyễn lấy nước uống. Tác dụng lợi niệu trừ thấp. Dùng cho các trường hợp phù nề toàn thân.
Kiêng kỵ: Người bị thoát vị, sa dạ dày trực tràng (tỳ hư hạ hãm); hư hàn di hoạt tinh, người đi tiểu quá nhiều không dùng nhiều. Không ăn giấm trong thời gian dùng phục linh.
Theo Đông y, Bạch Phục Linh có vị ngọt nhạt, tính bình, vào kinh tâm, phế, tỳ và thận. Có tác dụng lợi thủy trừ thấp, kiện tỳ hòa vị, bổ tâm an thần, tăng cường khả năng miễn dịch, chống u bướu, bảo vệ gan, chống loét đường tiêu hoá và trấn tĩnh an thần. Dùng cho trường hợp tiểu ít, tiểu rắt tiểu buốt, phù nề, nôn thổ tiêu chảy, hồi hộp, nhịp tim nhanh, mất ngủ.
Ngoài ra, theo các tài liệu của Trung Quốc Phục Linh có tác dụng tăng cường miễn dịch, làm tăng chỉ số thực bào ở Chuột cống trắng, có tác dụng an thần, chống loét dạ dày, hạ đường huyết và có tác dụng bảo vệ gan.
Mặt nạ dưỡng da với bạch phục linh:
2 thìa bột bạch phục linh hòa với lòng trắng trứng hoặc mật ong, thoa đều lên mặt, rửa sạch mặt bằng nước ấm sau 15 phút. Đây là một trong những phương thuốc làm đẹp da mặt rất đơn giản, dễ làm và hiệu nghiệm, lưu truyền rộng rãi trong dân gian và đã được ghi lại trong nhiều sách cổ.
Giảm đầy bụng, trướng hơi:
Đây là tác dụng rõ rệt nhất mà người bị bệnh đại tràng cảm nhận được khi sử dụng chế phẩm chiết xuất từ Bạch phục linh. Cảm giác tức bụng, cứng bụng, trướng và đầy hơi trong bụng có thể giảm đi rõ rệt sau 30 đến 60 phút từ khi sử dụng. Bệnh nhân cảm thấy “bụng dạ nhẹ nhàng hẳn, không ấm ách khó chịu nữa…”
Ngăn ngừa chảy máu đường tiêu hoá:
Các thử nghiệm Invitro cũng cho thấy rõ, dịch chiết Bạch phục linh có tác dụng ngăn ngừa và hạn chế tình trạng chảy máu đường tiêu hoá. Điều này đặc biệt có ý nghĩa trong việc điều trị các bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính.
Cầm tiêu chảy kéo dài:
Thử nghiệm trên bệnh nhân viêm đại tràng cấp và mãn tính có hiện tượng tiêu chảy kéo dài, cho thấy dùng bột Bạch phục linh, tỷ lệ khỏi lên tới 94%. So sánh đối chứng với lô dùng thuốc Tây y (Pepsin và Vitamin B1), cho thấy thời gian khỏi bệnh do dùng Bạch phục linh ngắn hơn.
Người bị tiểu ít, tiểu rắt tiểu buốt, phù nề.
Người bị hồi hộp, nhịp tim nhanh, mất ngủ.
Người bị đầy bụng, trướng hơi, viêm loét dạ dày.
Lưu ý:
Phụ nữ có thai và đang cho con bú không dùng.
Ngày dùng 10 – 20 gr, nấu hầm, chưng, sắc hãm, đun nước uống trong ngày. Dùng riêng hoặc phối hợp với các vị thuốc khác.
Quý khách nên để sản phẩm ở nơi cao khô ráo, thoáng mát và ở nhiệt độ phòng. Sản phẩm có công dụng tốt nhất trong 3 – 6 tháng sau khi mở bao bì.
Uống thuốc sau bữa ăn khoảng 20-30 phút sẽ có tác dụng tốt nhất.
Có thể uống thuốc khi nóng hoặc để nguội đều được. Có thể uống lạnh, nhưng không nên quá lạm dụng vì sẽ làm giảm tác dụng của thuốc. Tốt nhất là uống lúc thuốc còn nóng.
Không dùng thuốc đã để qua đêm vì có thể gây đầy bụng, đau bụng do các vi sinh vật lên men gây ra.
Khi đang dùng thuốc kiêng ăn rau muống, đỗ xanh, đồ tanh, đồ cay, rượu, bia và các chất kích thích làm mất tác dụng của thuốc hoặc phản tác dụng.
Lưu ý:
|
Bạch Phục Linh Giá: 340.000 Đ / Kg
Chính Sách Giao Hàng Của Siêu Thị Trà Việt:Khách Hàng Tại Nội Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Ngoại Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Các Tỉnh Thành Khác:
|
Lý Do Bạn Nên Mua Bạch Phục Linh Tại Siêu Thị Trà Việt:
|
Cam Kết Của Siêu Thị Trà Việt:
|
Công Ty Cổ Phần Siêu Thị Trà Việt Phân Phối Bạch Phục Linh Nguyên Chất
Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc
Văn Phòng Giao Dịch: Số 21 Liền Kề 12, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Showroom Tại Hà Nội: Số 14, Ngõ 750/183, Kim Giang, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Showroom Tại Hòa Bình: Quốc Lộ 12B, Khu 3, Thị Trấn Mường Khến, Huyện Tân Lạc, Hòa Bình.
Hotline: 0847.981.981 – 0945.094.333 – 081.228.3333
Email: sieuthitraviet@gmail.com
Fanpages Facebook
Văn Phòng Giao Dịch Siêu Thị Trà Việt
Showroom Tại Hà Nội
Showroom Tại Hòa Bình
Thông tin trên Website: www.sieuthitraviet.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Thông tin trên Website: www.sieuthitraviet.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.