Quy Cách Đóng Gói: 200 Gram / Gói.
Giao Hàng Toàn Quốc – Thanh Toán Tại Nhà.
Quý Khách Được Quyền Kiểm Tra Hàng Trước Khi Thanh Toán.
Khách Hàng Được Đổi, Trả Sản Phẩm Và Hoàn Tiền Trong Vòng 15 Ngày.
380.000₫/200Gr
Bạn Cần Tư Vấn Hãy Để Lại SĐT
Củ Tam Thất Bắc có vị ngọt hơi đắng, tính ôn; vào các kinh can và thận. Có tác dụng tán ứ chỉ huyết tiêu thũng định thống, tư bổ cường tráng. Dùng cho các trường hợp xuất huyết dưới da và xuất huyết nội tạng, chấn thương đụng giập, khái huyết thổ huyết, tiện huyết, niệu huyết, rong kinh, rong huyết, bệnh lâu ngày cơ thể suy nhược, bệnh mạch vành, cơn đau thắt ngực, tăng mỡ máu… Hằng ngày dùng 3-10g dưới dạng nấu hầm, hãm, ngâm ướp.
Lâu nay, nhân dân ta vẫn truyền nhau dùng tam thất để chữa bệnh, nhưng phần lớn chưa hiểu hết công dụng của nó. Thành phần hóa học của củ tam thất có các chất bổ như acid amin, hợp chất có nhân Sterol, đường, các nguyên tố sắt, canxi và đặc biệt là 2 chất Saponin: Arasaponin A, Arasaponin B. Saponin trong tam thất ít độc.
Củ Tam Thất Bắc Loại 7 Củ Giá: 380.000 Đ / Gói 200 Gr
Quy Cách Đóng Gói: 200 Gr / Gói
Giá Bán: 380.000 Đ / Gói 200 Gr
Phân Phối Bởi: Công Ty Cổ Phần Siêu Thị Trà Việt
Chính Sách Giao Hàng Của Siêu Thị Trà Việt:Khách Hàng Tại Nội Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Ngoại Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Các Tỉnh Thành Khác:
|
Địa Chỉ Bán Củ Tam Thất Bắc Uy Tín:Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Châm Anh Phân Phối Củ Tam Thất Bắc Nguyên Chất Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc Văn Phòng Giao Dịch: Số 21 Liền Kề 12, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội. Showroom Tại Hà Nội: Số 14, Ngõ 750/183, Kim Giang, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội. Showroom Tại Hưng Yên: Thôn Nhạn Tháp, Xã Mễ Sở, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên. GPKD: 0108236593, Cấp Ngày: 17/04/2018 Hotline: 0847.981.981 – 0901.722.333 – 081.228.3333 Email: sieuthitraviet@gmail.com Website: www.sieuthitraviet.vn |
Tam Thất Bắc là cây thuốc quý hiếm, thuộc họ Nhâm sâm, tam thất Bắc rất hiếm ở Việt Nam bởi vì cây này chỉ mọc ở các vùng núi có độ cao 1.500m trở lên, cây thích hợp với khí hậu lạnh.
Tam thất bắc phân bố nhiều ở các quốc gia Đông bắc á như: Triều Tiên, Hàn Quốc và Trung Quốc
Cây tam thất Bắc có ở Việt Nam, hiện nay chúng ta đang tiến hành bảo vệ và phát triển nguồn tam Thất bắc Việt Nam tại một số tỉnh miền núi phía Bắc Như Lào Cai, Yên Bái …. Kết quả cho thấy, cây tam thất bắc Việt Nam có giá trị chữa bệnh cao hơn tam thất ngoại nhập.
Bộ phận dùng làm thuốc của cây Tam thất bắc là Củ, đây chính là kết tinh của tam thất, củ tam thất chứa rất nhiều dược chất quý hiếm tốt cho sức khỏe.
Ngoài ra hoa và nụ tam thất bắc cũng được dùng làm thuốc chữa bệnh tim mạch và huyết áp.
Tam thất bắc thường được trồng từ 5 đến 7 năm mới cho thu hoạch, củ tam thất bắc rất cứng kể cả khi còn tươi.
Người ta thu hái tam thất vào tháng 11 hàng năm sau khi cây đã đủ tuổi từ 5 năm trở lên, cây càng lâu càng quý hiếm.
Tam thất sẽ được cắt bỏ phần lá và thân giữ lại phần củ phơi khô làm thuốc.
Ngoài ra trong năm người ta còn thu hái nụ và hoa tam thất bắc vào tháng 8 hàng năm để làm thuốc.
Bạn nên chọn củ tam thất hình thoi hoặc hình con quay (càng to càng tốt), thông thường, nhiều người mua tam thất về để nguyên củ lau sơ qua rồi tán bột uống.
Để bảo đảm hiệu quả chữa bệnh và an toàn, trước hết, rửa thật nhanh củ tam thất bằng nước vài lần không cho nước kịp ngấm vào ruột, phơi nắng hoặc sấy ở nhiệt độ 50 – 60 độ C (tuyệt đối không rang tam thất trực tiếp trên chảo cho khô hoặc tẩm tam thất với mỡ gà rồi sấy khô như một số người đã làm).
Muốn cho củ có mầu đen thì vò củ giữa hai lòng bàn tay nhiều lần. Khi dùng mới thái lát hoặc tán bột. Dùng đến đâu làm đến đó vì để nguyên củ thì thời hạn sử dụng có thể đến hai năm, nếu thái lát hoặc tán bột chỉ bảo quản được trong 6 – 12 tháng, có thể lâu hơn nếu ngâm bột với mật ong hoặc rượu.
Ngoài ra, lá và rễ con cắt ra từ củ tam thất cũng được dùng với tác dụng tương tự. Có thể nấu canh ăn, nấu cao hoặc hãm uống. Cao lá tam thất bôi ngoài cũng cầm máu nhanh các vết đứt, vết thương.
Rượu hầm tam thất ngó sen, trứng gà: tam thất 3g, nước ép ngó sen 200ml, rượu nhạt 150ml, trứng gà 1 quả. Tam thất tán mịn, đập bỏ vỏ trứng, trộn nước ép ngó sen và rượu, đun cách thủy cho chín. Dùng cho trường hợp thổ huyết, khái huyết tiện huyết, xuất huyết dạ dày ruột. Ngày ăn 1 lần.
Gà hầm tam thất: gà mái (khoảng 1kg) hoặc gà ác (ô cốt kê) 1 con, tam thất 20g. Gà làm sạch, tam thất tán bột cho vào bụng gà; hầm cách thủy cho chín, thêm gia vị vào ăn. Dùng cho người suy nhược cơ thể, khí huyết hư, ăn kém mệt mỏi, da tái nhợt thiếu máu.
Tam thất tán: tam thất tán bột; mỗi lần uống 4 – 6g cùng với nước hồ hoặc chút rượu. Dùng cho các trường hợp kiết lỵ đại tiện xuất huyết, chấn thương đụng giập, sưng nề.
Canh tam thất trứng gà, tây thảo, mai mực: trứng gà 2 quả, tam thất 3g, mai mực 20g, tây thảo 10g. Trứng khoét lỗ nhỏ, tam thất tán bột cho vào 2 quả trứng (chia đều) bịt kín lỗ khoét. Nấu cùng mai mực, tây thảo và lượng nước thích hợp. Khi trứng chín bỏ vỏ trứng, ăn trứng và uống nước canh. Dùng cho phụ nữ kinh nguyệt kéo dài 8 – 10 ngày, lượng ít, rỉ rả, có máu cục, đau quặn.
Gà giò hầm tam thất, quế chi: gà giò hoặc gà ác 1 con, quế chi 6g, tiểu hồi 6g, bột tam thất 3g. Gà làm sạch, chặt miếng, nấu với quế chi, tiểu hồi cho chín nhừ, thêm gia vị, ăn thịt gà, uống nước canh với bột tam thất. Ngày 1 lần, đợt dùng 5 – 10 ngày. Dùng cho bệnh nhân viêm tử cung phần phụ.
Kiêng kỵ: Người huyết hư không ứ không được dùng. Phụ nữ có thai không dùng.
Theo Đông y, Tam Thất có vị ngọt hơi đắng, tính ôn; vào các kinh can và thận. Có tác dụng tán ứ chỉ huyết tiêu thũng định thống, tư bổ cường tráng. Dùng cho các trường hợp xuất huyết dưới da và xuất huyết nội tạng, chấn thương đụng giập, khái huyết thổ huyết, tiện huyết, niệu huyết, rong kinh, rong huyết, bệnh lâu ngày cơ thể suy nhược, bệnh mạch vành, cơn đau thắt ngực, tăng mỡ máu…
Theo các nghiên cứu, củ tam thất có chứa rất nhiều tinh chất giá trị nhất là thành phần sterol, sắt, canxi, các hợp chất acid amin, saponin và dencichin. Tam thất thường được sử dụng để kết hợp tạo nên những bài thuốc có tác dụng hỗ trợ, ức chế và điều trị nhiều bệnh nan y như bệnh ung thư, huyết áp… vấn đề sưng bướu, xuất huyết trong, phụ nữ sau sinh thiếu sữa, chống thiếu máu, giúp giảm căng thẳng thần kinh…
Các nghiên cứu mới đây đã chứng minh, tam thất có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường máu lên tim, ngăn ngừa chứng bệnh vành mạch và đột quỵ. Thực tế hỗ trợ chữa bệnh cũng cho thấy nhiều ca mắc ung thư, như ung thư vú, ung thư tử cung, khi điều trị bằng tam thất cho kết quả rất tốt.
Tam thất có khả năng kìm hãm sự phát triển của khối u trong điều trị U và ung thư. Bên cạnh đó, công hiệu và tính năng bồi bổ mạnh của tam thất cũng khiến người ốm nhanh chóng phục hồi.
Tam thất còn có công dụng tuyệt vời trong điều trị bệnh dạ dày – căn bệnh đường tiêu hóa phổ biến nhất với người dân nước ta hiện nay. Với công dụng kháng viêm, chống khuẩn cực kỳ tốt, chỉ cần 1 củ tam thất nhỏ sẽ giúp cho các triệu chứng của bệnh giảm đáng kể.
Những người có vấn đề về huyết áp cũng nên sử dụng tam thất để hỗ trợ điều trị tránh những biến chứng nguy hiểm như tai biến mạch máu não, các bệnh về tim mạch và nguy hiểm nhất là cái chết “bất đắc kỳ tử” do đột quỵ.
Đối tượng sử dụng tam thất tốt nhất chính là phụ nữ sau sinh bởi công dụng hàng đầu của loài thảo dược này là bổ huyết, tiêu huyết ứ và sinh huyết. Sản phụ vừa sinh được ví như con rắn mới lột xác, mất máu nhiều, cơ thể yếu ớt, cần dùng tam thất để bồi bổ. Ngoài ra, những chị em bị rong kinh, những người mới ốm dậy, mới phẫu thuật sử dụng tam thất rất tốt.
Củ Tam Thất Bắc có hai tác dụng chính là cầm máu và bổ dưỡng do chứa saponin triterpen là ginsenozid, một hoạt chất quý của nhân sâm. Gần đây, tam thất còn được dùng trong một số trường hợp ung thư (phổi, tuyến tiền liệt, vòm họng, vú) với kết quả tốt.
Dùng sống dưới dạng bột hoặc mài với nước uống hoặc dạng lát cắt thì ngậm nhai rồi nuốt để chữa thổ huyết, băng huyết, rong kinh, chảy máu cam, máu hôi sau khi đẻ, kiết lỵ ra máu, khối u (ung thư). Bột tam thất rắc ngoài làm cầm máu nhanh các vết thương.
Dùng chín trong những trường hợp thiếu máu, suy nhược, phụ nữ sau khi đẻ, người mới ốm dậy. Củ tam thất hấp cho mềm, thái mỏng hoặc sao khô, tán bột rồi hầm với thịt gà, thịt chim, ăn hằng ngày trong vài tuần. Có thể ngâm rượu uống. Đơn giản thì hãm tam thất với nước sôi như pha trà, uống làm nhiều lần vừa dễ làm, tiện lợi, vừa giữ được hương vị, hoạt chất. Nước hãm tam thất pha với sữa dùng cho trẻ em rất tốt.
Có thể phối hợp với nhân sâm trong trường hợp uống riêng tam thất thấy có cảm giác “nóng”, nhất là đối với những người mà khí, huyết đều suy kiệt. Tuy nhiên, nên uống hỗn hợp sâm – tam thất vào ban ngày và uống riêng tam thất vào buổi tối vì nhân sâm sẽ làm cho tỉnh táo, khó ngủ.
Tam thất còn phối hợp với kỷ tử, cúc hoa chữa các chứng bệnh về mắt; với hoa hòe hoặc rutin trong những trường hợp chảy máu; với linh chi lại tăng cường miễn dịch, chống stress, cải thiện trí nhớ.
Bệnh nhân suy giảm chức năng tim, người mắc bệnh tim mạch, bệnh mạch vành, hở van tim và các bệnh về tim.
Phụ nữ sau khi sinh dùng tam thất bắc có tác dụng bổ máu, lại sức.
Người hoạt động trí óc sử dụng tam thất bắc có tác dụng kích thích thần kinh.
Người bị trấn thương, tụ máu, bầm tím.
Người mới ốm dậy dùng tam thất để bồi bổ sức khỏe.
Người bình thường dùng để tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật.
Lưu ý:
Phụ nữ có thai không được dùng.
Xay củ tam thất thành dạng bột để sử dụng.
Ngày uống 5gr bột tam thất, uống 1 lần, chiêu với cháo loãng hoặc nước ấm.
Dùng cầm máu, giảm đau nhanh, mỗi ngày uống 10-20g chia làm 4-5 lần.
Để bổ dưỡng, mỗi ngày, người lớn: 5-6g chia hai lần; trẻ em tùy tuổi bằng 1/2 – 1/3 liều người lớn. Uống sau khi ăn 5 – 10 phút.
Đối với các trường hợp ung thư, mỗi ngày có thể dùng liều 10g, liên tục trong 12 tháng hoặc lâu hơn.
Quý khách nên để sản phẩm ở nơi cao khô ráo, thoáng mát và ở nhiệt độ phòng. Sản phẩm có công dụng tốt nhất trong 3 – 6 tháng sau khi mở bao bì.
Lưu ý:
|
Củ Tam Thất Bắc Loại 7 Củ Giá: 380.000 Đ / Gói 200 Gr
Chính Sách Giao Hàng Của Siêu Thị Trà Việt:Khách Hàng Tại Nội Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Ngoại Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Các Tỉnh Thành Khác:
|
Lý Do Bạn Nên Mua Củ Tam Thất Bắc Tại Siêu Thị Trà Việt:
|
Cam Kết Của Siêu Thị Trà Việt:
|
Công Ty Cổ Phần Siêu Thị Trà Việt Phân Phối Củ Tam Thất Bắc Nguyên Chất
Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc
Văn Phòng Giao Dịch: Số 21 Liền Kề 12, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Showroom Tại Hà Nội: Số 14, Ngõ 750/183, Kim Giang, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Showroom Tại Hòa Bình: Quốc Lộ 12B, Khu 3, Thị Trấn Mường Khến, Huyện Tân Lạc, Hòa Bình.
Hotline: 0847.981.981 – 0945.094.333 – 081.228.3333
Email: sieuthitraviet@gmail.com
Fanpages Facebook
Văn Phòng Giao Dịch Siêu Thị Trà Việt
Showroom Tại Hà Nội
Showroom Tại Hòa Bình
Thông tin trên Website: www.sieuthitraviet.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Thông tin trên Website: www.sieuthitraviet.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.