Quy Cách Đóng Gói: 1 Kg / Gói.
Giao Hàng Toàn Quốc – Thanh Toán Tại Nhà.
Quý Khách Được Quyền Kiểm Tra Hàng Trước Khi Thanh Toán.
Khách Hàng Được Đổi, Trả Sản Phẩm Và Hoàn Tiền Trong Vòng 15 Ngày.
190.000₫/Kg
Bạn Cần Tư Vấn Hãy Để Lại SĐT
Táo Tàu Đen hay đại táo hoặc hồng táo là một vị thuốc quý, món ăn bỗ dưỡng tốt cho sức khỏe của con người. Táo tàu chứa giá trị dinh dưỡng rất cao với nhiều protein, lipid, axit amin, vitamin A, B2, C, P, các nguyên tố vô cơ như canxi, phốt pho, sắt, nhôm…
Táo tàu chứa nhiều vitamin nhóm B, tiền vitamin A, E, chất xơ, khoáng chất, glucid, lipid, acid hữu cơ ở hàm lượng cao. Táo tàu được xem là một sản phẩm nhiều năng lượng, được các nhà ẩm thực ưa chuộng vì hương vị đặc trưng, dễ bảo quản và giữ được rất lâu.
Táo Tàu Đen Giá: 190.000 Đ / Kg
Quy Cách Đóng Gói: 1 Kg / Gói
Giá Bán: 190.000 Đ / Gói 1 Kg
Phân Phối Bởi: Công Ty Cổ Phần Siêu Thị Trà Việt
Chính Sách Giao Hàng Của Siêu Thị Trà Việt:Khách Hàng Tại Nội Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Ngoại Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Các Tỉnh Thành Khác:
|
Địa Chỉ Bán Táo Tàu Đen Uy Tín:Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Châm Anh Phân Phối Táo Tàu Đen Nguyên Chất Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc Văn Phòng Giao Dịch: Số 21 Liền Kề 12, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội. Showroom Tại Hà Nội: Số 14, Ngõ 750/183, Kim Giang, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội. Showroom Tại Hưng Yên: Thôn Nhạn Tháp, Xã Mễ Sở, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên. GPKD: 0108236593, Cấp Ngày: 17/04/2018 Hotline: 0847.981.981 – 0901.722.333 – 081.228.3333 Email: sieuthitraviet@gmail.com Website: www.sieuthitraviet.vn |
Cây táo tàu có thể cao khoảng 5-12m, với lá xanh bóng và đôi khi có gai, quả hình trứng, kích cỡ như quả ô liu, thuộc loại quả hạch và có hương vị gần giống trái chà là nhưng không ngọt bằng. Táo tàu được nhiều dân tộc sử dụng tươi hay khô trong ẩm thực và y học cổ truyền. Cây táo có thể mọc trên bất cứ loại đất nào, ngay cả đất cát và khô hạn, hoặc sống ở nhiệt độ xuống tới âm 20oC.
Cho đến nay táo tàu đen được dùng ở nước ta vẫn hoàn toàn phải nhập của Trung Quốc. Tại Trung Quốc, táo tàu đen nhiều nhất ở Hà Bắc, Hà Nam, Sơn Đông, Phúc Kiến, Tứ Xuyên…
Vào tháng 9, quả chín hái về phơi hay sấy khô là được. Thường chọn những quả mẫm, hạch nhỏ, vị ngọt, màu đen hoặc màu đỏ được coi là tốt.
Nghiên cứu hiện đại cho thấy, đại táo có giá trị dinh dưỡng rất cao. Ước tính, cứ mỗi 100g đại táo có chứa 1,2g protid, 23,2g glucid, 0,2g lipid, 14 mg Ca, 23 mg P, 0,5g Fe, 0,01mg vitamin A, 0,06mg vitamin B1, 540mg vitamin C.
Theo tính toán, lượng vitamin C trong đại táo tươi cao gấp 16 lần long nhãn tươi, 26 lần lệ chi tươi (quả vải) và 82 lần bình quả tươi (loại táo to nhập khẩu từ châu Âu hoặc Trung Quốc). So với nho khô, lượng đạm, các vitamin và nguyên tố vi lượng cao gấp nhiều lần.
Trung Y có câu: “Một ngày ăn ba quả táo, cả đời không thấy già”. Đặc điểm nổi bật của táo tàu làm hàm lượng vitamin cao vượt trội cùng công dụng “bổ trung ích khí, nuôi máu sinh tân.”
Táo tàu tươi sở hữu lượng vitamin dồi dào nhưng khó chọn và dễ gây ảnh hưởng đến công năng tiêu hóa nếu ăn nhiều.
Trong khi đó, táo tàu khô tuy thua kém một ít về vitamin, nhưng lại nhỉnh hơn về hàm lượng sắt, độ an toàn cùng công dụng trị bệnh.
Theo Đông y thì táo tàu có tác dụng hỗ trợ dưỡng huyết, bổ khí, dưỡng tâm. Vì vậy, kết hợp táo với một số món ăn (cháo, canh, chè…) hay vị thuốc có thể hỗ trợ giúp phục hồi trí nhớ, hỗ trợ giảm lo âu ở những người mắc chứng hay quên do suy nhược.
Glucid của táo được cơ thể tích trữ để đốt cháy dần khi có vận động nên hỗ trợ không gây tăng cân.
Chất xơ: giàu chất xơ (13 – 16g / 100g), được phân bổ hài hòa giữa chất xơ hòa tan (40 – 50%) và không hòa tan (50 – 60%). Chất xơ hòa tan tạo tính mềm mại cho trái và được cơ thể dung nạp rất tốt. có tác dụng hỗ trợ giữ nước và tác động đến chuyển hóa ruột. Chất xơ không hòa tan thì có vai trò “cơ học” hơn bằng cách hỗ trợ tăng cường hoạt động của ruột.
Các thành phần trong táo tàu có tác dụng hỗ trợ cân bằng chuyển hóa glucid, lipid và sorbitol (glucid hiếm thấy trong thực vật), hỗ trợ giúp điều hòa hoạt động của túi mật và ruột, nhuận trường nhẹ và có ích đối với tim mạch.
Năng lượng: đường của táo được cơ thể tích trữ nhưng lại được được đốt cháy dần khi có vận động cho nên đường này hỗ trợ không gây tăng cân. Hơn nữa hỗn hợp đặc biệt của loại đường này (glucose + fructose +sorbitol) giúp cho chúng được hấp thụ một cách hài hòa và tăng dần. Như vậy hỗ trợ tránh cho người tiêu thụ bị tăng đường huyết đột ngột và cảm giác đói như các loại đường khác.
Ngoài việc sử dụng trong y học, táo tàu cũng được dùng để làm mứt táo hoặc làm chè táo. Chúng có thể có màu đỏ hay đen (gọi là hồng táo hay hắc táo), loại thứ hai là loại được hun khói để làm tăng hương vị.
Tại Triều Tiên, Trung Quốc và Đài Loan, xi rô trà ngâm đường chứa táo tàu được chứa trong các chai lọ thủy tinh, còn trà táo đóng hộp hay đóng túi giấy cũng có sẵn. Mặc dù không phổ biến, nhưng nước táo tàu cũng được sản xuất. Tại Trung Quốc và Đài Loan, loại rượu vang sản xuất từ táo tàu được gọi là hồng táo tửu. Táo tàu đôi khi cũng được bảo quản bằng cách cho vào lọ với bạch tửu (rượu trắng), điều này làm cho táo tàu giữ được hương vị lâu hơn, đặc biệt là trong mùa đông. Kiểu bảo quản táo tàu này được gọi là tửu táo.
Theo Đông y táo tàu có tính ôn vị ngọt nên có tác dụng hỗ trợ bổ ích tỳ vị, dưỡng huyết an thần, có hiệu quả hỗ trợ điều trị với người tỳ vị suy nhược, ăn ít, phân loãng, mệt mỏi, khí huyết không đủ, tim đập nhanh; táo có thể làm hài hoà các vị thuốc, hỗ trợ làm giảm nhẹ tính kích thích và tính độc của một số loại thuốc. Nếu không có bệnh gì ăn táo cũng rất có lợi như trong “Thần Nông Bản Thảo Kinh” nói: “Cửu Phục Khinh Thân Diên Niên” có nghĩa là ăn táo nhiều làm cho cơ thể thanh thoát, khỏe mạnh sống lâu.
Táo tàu ngâm: Dưỡng gan, giải độc
Bằng phương pháp thực nghiệm, các thầy thuốc Trung Y đã phát hiện ra công năng quý của bài thuốc này.
Theo đó, với người yếu gan, uống nước táo tàu ngâm hằng ngày và duy trì trong vòng một tuần sẽ giúp giải độc gan và tăng lượng protein huyết thanh trong cơ thể.
Cháo táo tàu: An thần, an giấc
Trung Y cho rằng, vào một số thời điểm, phụ nữ sẽ cảm thấy nóng nảy, bất an, tinh thần không yên. Những lúc này có thể dùng hoa bách hợp, hạt sen, táo tàu nấu cháo sẽ có công dụng tĩnh tâm và an thần.
Canh táo tàu: Trị ho, nhuận phế
Cuốn “Tất Hiệu Phương” từ thời nhà Đường từng ghi lại bài thuốc: dùng táo đỏ, mộc nhĩ trắng cùng đường phèn nấu canh có công dụng khỏi ho, bổ phổi.
Canh trứng nấu cùng táo tàu: Bổ máu, dưỡng nhan
Long nhãn và táo tàu ninh trong nước đường đỏ tới khi chín, sau đỏ cho thêm trứng vào, nấu vừa lửa. Các thành phần trong món canh này đều có công dụng bổ huyết, đẹp da.
Trà táo tàu: Bổ khí, dưỡng họng
Dùng táo đỏ rang đen để pha trà có tác dụng trị đau dạ dày đồng thời loại bỏ hàn khí tại cơ quan này.
Bên cạnh đó, trà táo đỏ pha cùng long nhãn sẽ trở thành thức uống bồi bổ huyết khí, dưỡng họng hiệu quả, thích hợp với những
người làm các công việc đòi hỏi phải nói nhiều như giảng dạy, bán hàng…
Rượu táo tàu: Khai thông mạch máu
Trong quá trình ngâm, các chất hữu cơ và dinh dưỡng trong táo hòa tan vào rượu. Những thành phần này có đóng vai trò như “người quét đường” cho các mạch máu trong cơ thể.
Người bị suy nhược thần kinh, huyết áp cao.
Người ăn uống kém, căng thẳng, stress, mất ngủ.
Người muốn tẩm bổ sức khỏe.
Ngày dùng 12 – 30 gr, ăn trực tiếp hoặc dùng chế biến món ăn. Dùng riêng hoặc phối hợp với các vị thuốc khác.
Chè táo tàu, hạt sen: Món ăn này có tác dụng hỗ trợ bổ phổi, dùng nóng hay lạnh đều được.
Nguyên liệu: 100g táo tàu đen, 100g hạt sen khô, 300g đường phèn.
Thực hiện:
Táo tàu có thể chọn táo đen hoặc táo đỏ, rửa sạch, ngâm nước ấm cho táo nở. Vớt ra để ráo.
Hạt sen chọn hạt nhỏ sẽ thơm và ngon hơn sen thường. Rửa sạch hạt sen, cho vào nồi luộc chín, vớt ra, xả nước lạnh để chè không bị đục nước.
Đổ khoảng 1,5 lít nước vào nồi, cho đường phèn vào nấu tan. Đường phèn tan hết, mới bỏ táo tàu vào nấu sôi khoảng 5 phút, tắt bếp, cho hạt sen sôi nhẹ lên là có thể dùng được.
Canh cam thảo, tiểu mạch, đại táo:
Cam thảo 10g, tiểu mạch 30g, đại táo 5 quả. Cho 3 nguyên liệu trên vào nồi rồi đổ 2 bát nước đun đến khi còn 1 bát, uống nước bỏ bã.
Tác dụng: Hoà trung lấy lại sức, dưỡng tâm, an thần, ích khí, tiêu tan phiền não, thích hợp với người mắc bệnh thần kinh suy nhược, buồn bực, mất ngủ, mồ hôi trộm.
Cháo đậu bắp, táo:
Ngô 50g, bạch biển đậu 25g, đại táo 50 quả. Rửa sạch 3 nguyên liệu trên, nấu giống cháo thông thường, mỗi ngày ăn 1 lần.
Tác dụng: Món ăn này hỗ trợ lợi thuỷ hết sưng, thích hợp với người bị phù.
Canh cam thảo, bạch thược, quế chi:
Bạch thược 12g, quế chi 6g, cam thảo 3g, sinh khương 10g, đại táo 4 quả, kẹo mạch nha 30g. Trước tiên cho 5 vị thuốc vào nấu lấy nước, sau đó cho kẹo mạch nha vào đun sôi nhỏ lửa, ngày uống 2 – 3 lần, uống khi ấm.
Tác dụng: Bài thuốc này thích hợp với người bị đau bụng do tính hư hàn.
Tim lợn hấp đại táo:
Tim lợn 500g, đại táo 10 quả. Bổ tim lợn ra nhồi đại táo vào trong quả tim, cho vào bát đổ 1 lít nước vào hấp đến khi nào chín là được.
Tác dụng: Ăn mỗi ngày vào buổi trưa có thể hỗ trợ điều trị bệnh tim đập nhanh.
Cháo gạo nếp, tiểu đậu và sơn dược:
Gạo nếp 50g, xích tiểu đậu 30g, sơn dược sống 30g, đại táo 20 quả, hạt sen 15g, bạch biển đậu 15g. Trước tiên cho xích tiểu đậu, bạch biển đậu vào nấu nhừ rồi cho đại táo, liên tử, gạo nếp vào cùng nấu, cuối cùng cho sơn dược đã bỏ vỏ, thái thành miếng nhỏ rồi cho vào trong nồi cháo, nấu đến khi chín là được, chia ra ăn làm 2 lần sáng tối.
Tác dụng: Hỗ trợ bổ khí huyết, phù hợp với người bị thiếu máu.
Để ngâm rượu táo tàu có công dụng tốt nhất bạn cần tiến hành các bước sau:
Nguyên liệu:
1 kg táo tàu.
Muối.
2 lít rượu trắng (rượu nếp càng tốt).
Bình thủy tinh.
Lưu ý:
Rượu trắng tìm mua ở những cơ sở uy tín. Chọn loại rượu trên 40 độ.
Táo tàu chọn những trái tròn, đều, vỏ tươi, da sáng, trơn láng, có mùi thơm nhẹ.
Ngâm quả tươi:
Táo tàu mua về rửa sạch, cắt bỏ cuống rồi ngâm với nước muối pha loãng khoảng 30 phút.
Sau đó rửa lại với nước trắng rồi để thật ráo.
Bình thủy tinh rửa sạch, tráng nước sôi, để thật khô.
Cho táo tàu và rượu trắng vào bình thủy tinh rồi đậy kín nắp. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng.
Khoảng 6 tháng là có thể lấy rượu táo tàu ra sử dụng (để càng lâu càng tốt).
Ngâm quả khô:
Quả tươi mua về rửa thật sạch rồi đem phơi đến khi quả táo hơi quắt lại (khoảng 5 ngày).
Sao với lửa nhỏ khoảng 10 phút rồi để nguội.
Bình thủy tinh rửa sạch, tráng nước sôi, để thật khô.
Cho táo tàu và rượu trắng vào bình thủy tinh rồi đậy kín nắp. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng.
Ngày uống từ 1 – 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ trong bữa ăn.
Không sử dụng quá 100ml sẽ phản tác dụng.
Quý khách nên để sản phẩm ở nơi cao khô ráo, thoáng mát và ở nhiệt độ phòng. Sản phẩm có công dụng tốt nhất trong 3 – 6 tháng sau khi mở bao bì.
Lưu ý:
|
Táo Tàu Đen Giá: 190.000 Đ / Kg
Chính Sách Giao Hàng Của Siêu Thị Trà Việt:Khách Hàng Tại Nội Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Ngoại Thành Hà Nội:
Khách Hàng Tại Các Tỉnh Thành Khác:
|
Lý Do Bạn Nên Mua Táo Tàu Đen Tại Siêu Thị Trà Việt:
|
Cam Kết Của Siêu Thị Trà Việt:
|
Công Ty Cổ Phần Siêu Thị Trà Việt Phân Phối Táo Tàu Đen Nguyên Chất
Uy Tín – Chất Lượng – Ship COD Toàn Quốc
Văn Phòng Giao Dịch: Số 21 Liền Kề 12, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Showroom Tại Hà Nội: Số 14, Ngõ 750/183, Kim Giang, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Showroom Tại Hòa Bình: Quốc Lộ 12B, Khu 3, Thị Trấn Mường Khến, Huyện Tân Lạc, Hòa Bình.
Hotline: 0847.981.981 – 0945.094.333 – 081.228.3333
Email: sieuthitraviet@gmail.com
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Lưu
Fanpages Facebook
Văn Phòng Giao Dịch Siêu Thị Trà Việt
Showroom Tại Hà Nội
Showroom Tại Hòa Bình
Thông tin trên Website: www.sieuthitraviet.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Thông tin trên Website: www.sieuthitraviet.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.